สถานการณ์โรคเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาเร่งด่วนประจำสัปดาห์ สถานการณ์โรค/ภัย ที่สำคัญ สัปดาห์ที่ 46 ระหว่างวันที่ 12 - 18 พฤศจิกายน 2549 - ตั้งเจริญศิลป์, สมเจตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)