สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 51 ระหว่างวันที่ 17-23 ธันวาคม 2549 - ดิเรกโภค, บวรวรรณ; บัวทอง, โรม; นฤพนธ์จิรกุล, อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)