โรคพิษสุนัขบ้าในผู้ป่วยที่ได้รับการป้องกันด้วยซีรั่มและวัคซีน - มานัสสถิตย์, สถาพร; รัตนระพี, สำเริง; วะสี, จันทพงษ์; อุ่นสมบัติ, ไพโรจน์; ชัยประสิทธิกุล, ปรเมศวร์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)