อหิวาตกโรคในเรือนจำบางขวางและเรือนจำจังหวัดนนทบุรี - โรงพยาบาลบำราศนราดูร, โรงพยาบาลเรือนจำบางขวาง; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; กระทรวงสาธารณสุข, โครงการฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)