สรุปการสอบสวนโรคอหิวาต์, มกราคม-มีนาคม 2528 - เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; et al. (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)