รายงานการสอบสวนโรคผิวหนังอักเสบจากแมลง ในนักกีฬาเขต 7 งานกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 19 จังหวัดจันทบุรี - สำนักงานสาธรณสุขจังหวัดจันทบุรี; โครงการฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)