การระบาดของโรคหัดในเขตกรุง เทพมหานคร - ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเด็ก; ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช; ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี; แพทย์ในโครงการศึกษาและอบรมแพทย์ในสาขาระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)