การสำรวจเปรียบเทียบคุณภาพมาตรฐานของน้ำส้มสายชู ในสถานที่จำหน่ายอาหารระหว่างในเขตและนอกเขตเทศบาลเมืองสงขลา พ.ศ. 2532 - หนุนภักดี, วิไล; ทิมาสาร, กรองทอง (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)